Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:47, Thứ 7, 31/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT địa bàn Thủ đô dịp năm mới 2017

(ANTV) -Tại Thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều điểm diễn ra các hoạt động vui chơi văn hóa giải trí chào mừng năm mới 2017. Công an TP đã chủ động triển khai đồng loạt  các phương án đảm bảo ANTT, ATGT, các đơn vị tổ chức ứng trực 100% quân số nhằm đảm bảo cho nhân dân vui đón năm mới an toàn, lành mạnh. 

Ngày 31/12, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm dòng người tấp nập tập trung về đây trong không khí phấn khởi, chan hòa.
 
Để nhân dân được thuận tiện trong việc đi lại, vui chơi, đón chào năm mới lực lượng Công an Thủ đô đã có mặt ở tất cả các địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động chào mừng năm mới để triển khai phương án bảo vệ.
 
Cùng với đó, tại các tuyến đường trên địa bàn được bố trí các tổ công tác 141, đảm bảo ANTT, ATGT cũng như phòng chống đua xe trái phép ,xử lý các trường hợp vi phạm giao thông.
 
Đại úy Nguyễn Minh Đức - Phó Đội trưởng, Đội CSGT số 1 - Công an Hà Nội nói: Nhiệm vụ chung là đảm bảo tình hình ANTT, ATGT. Bên cạnh đó thông qua công tác kiểm tra hành chính kịp thời phát hiện những trường hợp các đối tượng lợi dụng việc tham gia giao thông có những hành vi vi phạm pháp luật.
 
Không chỉ tập trung các lực lượng vòng ngoài mà ngay tại khu vực phía bên trong tuyến phố đi bộ cũng được bố trí các lực lượng tuần tra kiểm soát. 100% quân số đã được huy động đến các chốt trọng điểm, các điểm công cộng tập trung đông người cũng như Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn.
 
Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội cho biết: Trung Đoàn CSCĐ đã bố trí lực lượng kiểm tra công tác an ninh tại các địa điểm vui chơi đón chào năm mới. Từ ngày 30 đến hết ngày mùng 1, toàn thể lực lượng CSCĐ ứng trực 100% con số. Đặc biệt là những điểm vui chơi có các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thì tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh.
 
Không khí năm mới đang tràn ngập Thủ đô báo hiệu một năm mới an lành với mọi nhà. Hòa chung vào không khí đó là hình ảnh lực lượng CAND hết mình làm nhiệm vụ giữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả