Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 4, 17/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh, an toàn Hội xuân Yên Tử

(ANTV) - Cùng với các lực lượng chức năng của tỉnh và địa phương, những ngày này, Công an thành phố Uông Bí đã huy động tối đa các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ du khách về với Lễ hội Yên Tử.

Cũng như những năm trước đây, một trong những áp lực đối với các lực lượng chức năng tại Lễ hội Yên Tử năm nay là công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Hàng ngày, từ ngã ba Dốc Đỏ, Quốc lộ 18A đến khu vực bãi gửi xe lên Yên Tử, lượng phương tiện lưu thông thường khác lớn.

Cùng với tổ công tác của phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh, những ngày qua, Công an thành phố Uông Bí bố trí lực lượng tuần tra lưu động trên tuyến, kết hợp với điều tiết, phân luồng giao thông tại các khu vực trọng điểm.

Ngoài các lực lượng công khai, Công an thành phố bố trí trinh sát hóa trang phòng ngừa tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại các địa bàn trọng điểm.

Thiếu tá Đinh Hoàng Long, Phó trưởng Công an TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Chúng tôi báo cáo Giám đốc Công an tỉnh tăng cường các lực lượng của Công an tỉnh phối hợp với Công an thành phố. Chúng tôi đặc biệt quan tâm công tác an ninh, phòng chống các đối tượng nơi khác đến trộm cắp, móc túi; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông...”

Trong ngày khai hội hôm nay, cùng với hàng trăm cán bộ, chiến sĩ CSGT, cảnh sát trật tự cơ động, Công an các xã, phường thuộc Công an thành phố Uông Bí trực chốt tại 5 điểm hướng dẫn, đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo trật tự công cộng, Công an tỉnh Quảng Ninh tăng cường lực lượng một số đơn vị nghiệp vụ phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm.

Những nét mới trong công tác tổ chức, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông những ngày đầu mùa hội ở Yên Tử tiếp tục tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách thập phương.

Cùng với các lực lượng chức năng, Công an thành phố Uông Bí đã và đang duy trì tối đa các lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, Ban tổ chức và các đơn vị kinh doanh dịch vụ cũng cần có những giải pháp cụ thể tiếp tục hoàn thiện hệ thống dịch vụ nhằm hạn chế ùn tắc giao thông cũng như những hệ lụy khác, để Yên Tử luôn là điểm đến an toàn, hấp dẫn, văn minh đối với du khách thập phương.

BT
Thăm dò khán giả