Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 2, 28/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm bạn nhậu vì 1 ly bia đổ

(ANTV) - Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Đoàn Lợi, 55 tuổi, trú quận Sơn Trà 4 năm 6 tháng tù về hành vi “Giết người”.

 

Theo cáo trạng, tối 12/1, nhóm của Lợi gồm 5 người nhậu trước vỉa hè gần nhà. Trong lúc hát karaoke Lợi làm đổ ly bia của hàng xóm là Trần Hạnh Phúc. Chỉ có vậy, nhưng Phúc gây sự và đánh vào đầu Lợi. Bực tức, Lợi lấy dao đâm vào bụng Phúc. Hậu quả, Phúc bị thủng đại tràng, thương tích 54%.

Trước Hội đồng xét xử, Phúc nhận lỗi đã đánh Lợi trước và xin giảm nhẹ hình phạt cho Lợi.

Bắt vụ vận chuyển 5 kg ma túy đá từ Campuchia về Việt Nam

Tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, lực lượng Hải quan cửa khẩu đã phát hiện trong va ly của một người phụ nữ có chứa 5kg ma túy.

 

Khai nhận với cơ quan chức năng, đối tượng Hai Dieb, trú tại thành phố Phnom Penh, Vương quốc Campuchia cho biết chiếc va ly trên là của chồng mình là OgBu Oliver Ejike, quốc tịch Nigeria nhờ mang về Việt Nam để giao cho một người tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chồng của Hai Dieb cũng cho vợ biết là bên trong Valy có giấu 5 kg ma túy đá, khi đem về Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có người liên hệ để nhận và được trả tiền công là 150 USD.

Hôm nay (28/10), triều cường tại TP.HCM tiếp tục vượt mức báo động 3

Tại thành phố Hồ Chí Minh, tình trạng ngập úng do triều cường dâng ngày 27/10 vẫn có thể tái diễn vào chiều nay (28/10). Dự báo, mức triều hôm nay còn cao hơn ngày 27/10. 

 

Tại trạm Nhà Bè chiều nay, triều cường sẽ tiếp tục vượt mức báo động 3 khoảng 20cm. Cảnh báo mức độ ngập sẽ rộng và sâu hơn. Những tuyến đường dễ bị ngập nhất là Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, Trần Xuân Soạn, Hồ Ngọc Lãm. Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, khu vực hạ lưu sông Cửu Long như Cần Thơ, Vĩnh Long cũng có khả năng ngập úng trong đợt triều này, đặc biệt lưu ý trong hôm nay và 2 ngày tới.
BT
Thăm dò khán giả