Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 2, 13/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm 3 người có mâu thuẫn với em trai

(ANTV) - Sáng 13/2, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng cùng lúc gây thương tích cho 3 người.

Theo điều tra ban đầu, vì Nguyễn Văn Đen có mâu thuẫn với em trai của Nguyễn Văn Hoàng, trú tại ấp Cần Thuận, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành nên Hoàng đã tìm Đen để gây sự.

Trong lúc Đen đang nhậu với Nguyễn Văn Sang, Nguyễn Văn Nhỏ cùng một số người thân tại nhà, Hoàng cùng với 1 người bạn đã đến nhà Đen gây gổ đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Hoàng dùng dao Thái Lan đâm Sang và Đen gây thương tích. Thấy Đen và Sang bị thương, Nhỏ nhặt một khúc cây đuổi đánh Hoàng nhưng bị Hoàng đâm trúng vùng bụng khiến Nhỏ bị thương.

Theo kết luận của tổ chức giám định pháp y tỉnh, tỷ lệ thương tật mà Nguyễn Văn Hoàng gây ra đối với Sang là 3%, Đen là 17% và Nhỏ là 25%.

Đăk Lăk: Bắt đối tượng mang dao đi chém người

Để trả thù cho mẹ của mình, đối tượng Nguyễn Phi Lanh, trú ở xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk đã mang dao đi chém người gây thương tích nặng.

Lanh là đối tượng từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích. Khi biết mẹ có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với Trần Đình Thông ở buôn Tul B,  xã Ea Wer và bị Thông đánh nên Lanh đã mang một con dao dài khoảng 60cm đến quán cắt tóc của Thông rồi chém Thông vào tay trái gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Lanh bỏ trốn, nhưng sau được cơ quan Công an và gia đình vận động ra đầu thú.

 

BT
Thăm dò khán giả