Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 23:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 5, 11/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đắk Lắk: Tiêu hủy hàng trăm vũ khí, vật liệu nổ

(ANTV) - Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức tiêu hủy hàng trăm vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lậu.

Trong đợt này, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tổ chức tiêu hủy 21 khẩu súng các loại; 237 phụ kiện, phụ tùng để chế tạo súng; 195kg đạn chì; 110 cây dao, mác, mã tấu; hơn 100 công cụ hỗ trợ; 215 viên đạn thể thao và một số pháo nổ.

Đây là những vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ do Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với lực lượng chức năng các phường, xã trên địa bàn tổ chức thu gom, tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp từ đầu năm 2020 đến nay. 


Thông tin từ UBND tỉnh Bình Dương cho biết thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, UBND TP Thủ Dầu Một đã ban hành Quyết định dỡ bỏ phong tỏa các khu vực phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.

Theo đó, dỡ bỏ phong tỏa các khu vực phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Thủ Dầu Một kể từ 23h ngày 9/2. Cụ thể, khu phố 5 và một phần khu phố 6, phường Phú Hòa (khu vực xung quanh trường Đại học Thủ Dầu Một); khu phố 7 (khu nhà trọ Nguyễn Ngọc Nga) và một phần khu phố 3, phường Phú Hòa.

Tính đến nay, tình hình ổ dịch tại Phú Giáo và TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương về cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, UBND TP Thủ Dầu Một yêu cầu người dân tại khu vực phong tỏa không lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh và không có những hành động vui mừng thái quá ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả