Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 5, 01/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm ra lái xe CX5 bắn súng, chèn xe qua người lái taxi

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy cho biết, hiện đơn vị  đã xác định được đối tượng gây ra vụ việc bắn người do va chạm giao thông trên phố Dương Quảng Hàm(Cầu Giấy, Hà Nội) và đang tích cực tổ chức truy tìm, vận động đối tượng ra đầu thú.

 

Trước đó, vào tối 30/10, tại khu vực gần ngõ 165 phố Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã xảy ra va chạm giao thông giữa xe taxi và xe Mazda CX5 mang BKS 30E - 926. 48. Sau khi xảy ra va chạm và cự cãi, tài xế lái  xe Mazda đã dùng súng bắn vào người lái taxi, cho xe chèn qua người nạn nhân rồi sau đó rời khỏi hiện trường, được xác định là đang bỏ trốn. Nạn nhân của vụ việc hiện vẫn đang phải điều trị tích cực tại bệnh viện.

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11

 

Hiến máu tình nguyện được nhận dịch vụ khám, chữa bệnh, Cán bộ quản lý thị trường được khám người, phương tiện là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11.

Từ 1/11 Bộ Y tế quy định người hiến máu tình nguyện được lựa chọn nhận quà tặng là dịch vụ khám, chữa bệnh thay vì chỉ được nhận quà bằng hiện vật như trước.

Cũng từ 1/11 Ngân hàng được cung cấp thông tin bảo mật của khách hàng tron Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11 g hai trường hợp: tổ chức khác, cá nhân có quyền yêu cầu tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cung cấp thông tin khách hàng được quy định ; có chấp thuận bằng văn bản hoặc bằng hình thức khác theo thỏa thuận với khách hàng.Tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng cho chính khách hàng hoặc người đại diện hợp pháp của khách hàng đó.

Cán bộ quản lý thị trường được khám người, phương tiện: từ ngày 26/11 cho phép công chức quản lý thị trường được phép khám người, phương tiện vận tải khi có căn cứ để cho rằng nếu không kiểm tra ngay thì tổ chức, cá nhân vi phạm sẽ bỏ trốn; tang vật, phương tiện vi phạm hành chính có thể bị tẩu tán, tiêu huỷ hoặc để ngăn chặn, hạn chế hậu quả do hành vi vi phạm pháp luật gây ra

BT
Thăm dò khán giả