Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 05:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 2, 12/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Phát hiện nhiều người dương tính với ma túy trong quán bar

(ANTV) - Đêm 10/8, bất ngờ kiểm tra quán bar SaSa có địa chỉ 104 Hoàng Kế Viêm, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Công an quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã phát hiện nhiều du khách và nhân viên quán bar dương tính với chất ma túy. Đáng nói hơn, quá trình kiểm tra phát hiện cả du khách người nước ngoài sử dụng ma túy.

Qua thử test nhanh 31 người trong quán bar nói trên, Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện 11 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 5 người khách đến từ Hà Nội và 2 người nước ngoài quốc tịch Ireland và Nam Phi, còn lại là nhân viên của quán.

Làm việc với cơ quan công an, tất cả số khách và nhân viên trên đều thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy dạng cần sa. Ngay sau khi kiểm tra, lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Riêng đối với 2 người nước ngoài, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TP Đà Nẵng xử lý theo quy định của pháp luật.

Phú Yên: bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép ma túy

Ngụy trang ma túy trong một chiếc loa để tránh sự phát hiện của cơ quan công an. Tuy nhiên thủ đọan của đối tượng đã không qua mắt được lực lượng công an. Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa bắt quả tang đối tượng Trần Thảo Nguyên, sinh năm 1998, trú tại Khu phố 3, phường Phú Lâm về hành vi mua bán, trái phép chất ma túy.

Trong lúc đi nhận ma túy từ thành phố HCM gửi về theo xe khách, Trần Thảo Nguyên đã bị lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Tuy Hòa,tỉnh Phú Yên phát hiện bắt quả tang. Ma túy được giấu trong một chiếc loa gồm 75 viên thuốc lắc, 3 bịch Ketamin. Tổng khối lượng ma túy là gần 60 gam.

Đấu tranh mở rộng vụ án, Công an thành phố Tuy Hòa bắt giữ thêm Đặng Sinh Tiến, sinh năm 1999, trú phường Phú Lâm - đối tượng đã mua số ma túy trên với giá 36 triệu đồng mang về sử dụng và bán cho các con nghiện. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Yên thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

 

BT
Thăm dò khán giả