Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 06:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 6, 19/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Phát hiện kho hàng điện tử lớn không giấy tờ

(ANTV) - Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng vừa tiến hành kiểm tra một kho hàng tại phường Hòa Khánh Bắc, phát hiện một lượng lớn thiết bị điện phục vụ cho xây dựng và trang trí nội thất, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Kiểm tra kho hàng tại địa chỉ lô 1 khu dân cư Vạn Tường, do Công ty TNHH Better Lighting có địa chỉ tại 336 Điện Biên Phủ thuê để chứa hàng, Công an quận Liên Chiểu phát hiện hàng nghìn thùng đèn Led các loại, thiết bị điện dân dụng, đèn trang trí... còn nguyên nhãn mác in chữ Trung Quốc và không có nhãn phụ theo quy định, giá trị ước tính lên đến vài tỷ đồng.

Mặc dù, nhiều lần liên hệ làm việc nhưng công ty TNHH Better Lighting không xuất trình được giấy ủy quyền hợp pháp cũng như chưa có giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng nói trên.

Người đàn ông dở chiêu trò lừa tiền cửa hàng tiện lợi

Mặc dù đã được trả lại tiền dư sau khi mua hàng, xong một người đàn ông đã nhanh tay cất tiền có mệnh giá lớn rồi nói nhân viên chưa nhận được để chiếm đoạt thêm tiền tại cửa hàng tiện lợi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Vụ việc xảy ra tại cửa hàng tiện lợi Circle trên đường Trần Thị Năm, phường Tân Chánh Hiệp 10 cũ, quận 12, TP.HCM.

Theo nhân viên cửa hàng tiện lợi và hình ảnh camera an ninh ghi lại, lúc 13 giờ 57 ngày 17/11, người đàn ông khoảng 45 tuổi, ăn mặc lịch sự vào cửa hàng để mua một chiếc bật lửa. Người này lấy ra tờ 200.000 đồng để đưa nhân viên tính tiền.

Sau khi nhận lại 190.000 đồng là số tiền nhân viên cửa hàng trả lại, người này nhanh tay rút tờ 100.000 đồng bỏ vào túi quần rồi nói thiếu tiền. Nhân viên sau đó lấy thêm 100.000 đồng đưa cho người đàn ông trên. Khi xem lại camera an ninh thì mọi người mới biết bị lừa chiếm đoạt tiền.

BT
Thăm dò khán giả