Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 16:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:41, Thứ 4, 30/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã bắt được nhóm chuyên đập kính xe ô tô trộm đồ ở TP Vũng Tàu

(ANTV) - Với thủ đoạn tìm những chiếc xe ô tô đậu nơi vắng vẻ, biển số ngoại tỉnh, không người trông coi, 4 đối tượng trộm cắp manh động, táo tợn đã dùng thanh kim loại đập vỡ kính xe và trộm cắp tài sản bên trong, gồm tiền, điện thoại, máy tính và nhiều vật dụng khác.

 Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thành, tỉnh BRVT đã bắt giữ được 4 đối tượng trên, kịp thời trấn an dư luận tại địa phương.

Chị Võ Thị Thu Sương, trú tại phường 7, TP Vũng Tàu dừng xe trên đường Lương Thế Vinh để đưa con vào trường học. Chỉ trong ít phút, một nhóm đối tượng đã tiếp cận chiếc xe ô tô, đập vỡ kính và lấy trộm một số tài sản chị Sương để trong xe.

Đây chỉ là 1 trong số 9 vụ đập kính xe ô tô để trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn TP Vũng Tàu và huyện Tân Thành trong thời gian vừa qua. Với quyết tâm triệt phá nhóm tội phạm này, Công an huyện Tân Thành đã lập chuyên án đấu tranh, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, qua đó bắt giữ 4 đối tượng, gồm: Phạm Xuân Thành , trú tại TP HCM), Phạm Dũng, Chu Quốc Cường  cùng trú tại TP Nam Định) và Trần Việt Cường, trú huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu .

Thượng úy Đặng Bá Hữu Hoàng, Cán bộ điều tra Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết: đa phần những đối tượng gây án là những đối tượng có tiền án tiền sự, rất manh động. Nhiều bị hại mất tài sản không trình báo cho cơ quan điều tra nên rất khó khăn trong quá trình điều tra

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và  đã thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp, lấy được số tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng.

Việc triệt phá thành công nhóm tội phạm trộm cắp tài sản trong xe ô tô và làm rõ thủ đoạn gây án của loại tội phạm này không chỉ góp phần đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn, mà qua đây còn còn giúp người dân và du khách nâng cao cảnh giác, chủ động hơn trong việc bảo vệ tài sản cá nhân./.

BT
Thăm dò khán giả