Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 09:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 6, 12/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cướp giật manh động nhằm vào phụ nữ

(ANTV) - Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt tạm giam 2 đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

Theo điều tra, trong ngày 4/10, 2 đối tượng Nguyễn Duy Linh và Cao Minh Anh đã thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản của 2 người phụ nữ đang điều khiển xe máy trên các tuyến đường thuộc phường Bửu Long, TP Biên Hòa, chiếm đoạt 2 điện thoại di động trị giá khoảng 35 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an phường Bửu Long, TP Biên Hòa đã bắt quả tang 2 đối tượng khi đang ghé vào một tiệm cầm đồ ở gần chợ Hóa An để bán điện thoại.

Vĩnh Long: Cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm cướp giật tài sản

Trên địa bàn TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản. Thủ đoạn các đối tượng thường sử dụng là dàn cảnh va chạm giao thông hoặc theo dõi nạn nhân khi đến đoạn đường vắng sẽ đe dọa ra tay cướp giật tài sản.

Để phòng tránh tội phạm với thủ đoạn này, người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, chú ý quan sát khi tham gia giao thông tránh để những đối tượng xấu lợi dụng để dàn cảnh va chạm rồi thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Hạn chế đeo các loại trang sức đắt tiền khi ra đường. Cần quan sát kính chiếu hậu, nếu phát hiện đối tượng có nghi vấn bám theo nên tấp vào lề đường, nhà dân hoặc dừng xe ở địa điểm có đông người.

Khi gặp những trường hợp tương tự cần bình tĩnh và báo ngay với cơ quan Công an gần nhất để được giải quyết kịp thời.

BT
Thăm dò khán giả