Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:27, Thứ 7, 13/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cướp giật khiến nạn nhân ngã chết

(ANTV) - Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh BÌnh Định vừa triệt xóa một băng nhóm đã gây ra nhiều vụ cướp giật tài sả trên địa bàn. Điều đáng nói là trong số những vụ cướp giật đó đó có vụ giật chiếc túi xách dẫn đến cái chết đau lòng của người bị hại.

 

Đêm ngày 25/9, bà Dương Thị Hoa Lựu, sinh năm 1969, trú thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được phát hiện bị tai nạn nguy kịch, nằm gục bên QL1D thuộc địa phận thành phố Quy Nhơn. Dù được đưa đi cấp cứu song vết thương quá nặng nên chỉ vài ngày sau nạn nhân đã tử vong.

Đã gần 10 ngày trôi qua kể từ khi bị bọn cướp giật kéo lê trên đường, những vết thương trên người chị Nguyễn Thế Thảo Linh, sinh năm 1984, trú phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn đã dần lành lặn song nỗi kinh hoàng thì vẫn còn chưa nguôi.

Sự nỗ lực của các trinh sát và điều tra trong ròng rã suốt 2 tuần đã mang lại kết quả. Thủ phạm gây ra nhiều vụ cướp giật táo tợn, trong đó có vụ cướp gây tai nạn đau lòng dẫn đến chết người đã sa lưới pháp luật vào sáng 11/10. Các đối tượng gồm Võ Thành Đô và Nguyễn Thành Lâm, cùng trú khu vực 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn.

Chỉ vì muốn có tiền thỏa mãn thói ăn chơi, các đối tượng đã nhẫn tâm thực hiện hành vi cướp giật tá tợn. Người dân cũng cần cẩn trọng hơn khi tham gia lưu thông trên đường, tránh sơ hở tạo cơ hội thuận lợi cho các đối tượng phạm tội ra tay gây án.

BT
Thăm dò khán giả