Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 16:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 6, 03/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc nhậu biến thành hiện trường án mạng

(ANTV) - Đối tượng Ya Nghĩa, trú huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng vừa bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt khẩn cấp về hành vi giết người.

Tối ngày 1/3, Ya Nghĩa, K’Quốc và 2 người bạn cùng trú huyện Đơn Dương rủ nhau đi uống rượu. Trong lúc ăn nhậu, giữa Ya Nghĩa và K’Quốc nảy sinh mâu thuẫn. Quốc đã dùng ly thủy tinh đánh vào mặt Ya Nghĩa. Bực tức Nghĩa đã chạy về nhà lấy dao quay lại đâm nhiều nhát vào người Quốc, sau đó bỏ về nhà.

Quốc được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Đơn Dương đã tiến hành bắt giữ Ya Nghĩa.

Sáng ngày 2/3 Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ya Nghĩa về hành vi dùng dao đâm người khác dẫn đến chết người.

Phú Yên: Khởi tố hai đối tượng cố ý gây thương tích

Hai đối tượng Nguyễn Văn Cẩn và Phan Ngọc Sỹ cùng trú huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên vừa bị Công an huyện Tuy An khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích.
 
Do có mâu thuẫn từ trước, Cẩn và Sỹ đã đi đến một tiệm sửa xe trên địa bàn xã để tìm đánh Phạm Tấn Cảnh, trú tại địa phương đang sửa xe. Tại đây, Cẩn đã dùng khúc cây sắt đánh vào đầu Cảnh gây thương tích phải đưa đi bệnh viện điều trị. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tuy An củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả