Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:11, Thứ 7, 03/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT TP.HCM có quyền kiểm tra giấy tờ người đi đường sau 21 giờ

(ANTV) - Trong đợt cao điểm phòng chống tụ tập, gây rối trật tự công cộng dịp hè 2017, từ sau 21 giờ hàng đêm, Cảnh sát giao thông công an TP.HCM có quyền yêu cầu tất cả người tham gia giao thông dừng lại để kiểm tra giấy tờ.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP. HCM cho biết qua công tác điều tra nắm tình hình, vào dịp nghỉ hè năm nay tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe gây rối trật tự công cộng có chiều hướng diễn biến phức tạp nên phòng mở đợt cao điểm phòng chống tình trạng trên. Theo đó, từ 21 giờ hàng đêm, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ kiểm tra hành chính tất cả người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn TP. Trường hợp người được kiểm tra không vi phạm lỗi nào và đủ 4 loại giấy tờ sau thì sẽ được Cảnh sát giao thông mời đi tiếp: Chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, đăng ký xe và bảo hiểm xe.

Quảng Ngãi: Giảm phí qua trạm thu phí tại Km1064+ 730

Bộ Giao thông vận tải đã thống nhất giảm giá sử dụng dịch vụ đối với phương tiện qua trạm thu phí tại Km1064+730 thuộc xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa như đề nghị của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Bộ Giao thông vận tải cũng đã đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các sở, ban, ngành của địa phương tạo điều kiện, phối hợp với Tổng cục đường bộ Việt Nam và nhà đầu tư tính toán, xây dựng lại phương án tài chính để tiến hành giảm phí theo đúng quy định. Trước đó, theo đề nghị của UBND tỉnh Quảng Ngãi thì đối tượng xe ô tô qua trạm thu phí trên sẽ được giảm phí nằm trong phạm vi không quá 3km tính từ trạm thu phí. Mức giảm đối với ô tô mua vé tháng là 40% so với giá vé hiện tại và giảm 20% so với ô tô mua vé lượt. Mức giảm này cũng đã được chủ đầu tư là Công ty TNHH BOT Thiên Tân – Thành An thống nhất.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả