Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 19:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 5, 10/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT Đồng Nai trấn áp vụ đua xe đêm

 

(ANTV) - Rạng sáng ngày 9/6, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 10 trường hợp và tạm giữ 7 xe mô tô tham gia tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến QL20.

Qua công tác năm tình hình, có nhóm thanh niên khoảng 70 người đang tụ tập nẹt pô gây mất an ninh trật tự tại Km 03 QL20 thuộc xã Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai lực lượng vây bắt.

Khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông, nhóm thanh niên trên đã rồ ga bỏ chạy. Trong quá trình truy đuổi, tổ công tác đã bắt được 10 đối tượng, tạm giữ 07 xe mô tô và đưa các đối tượng trên cùng phương tiện về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

 

Nữ tài xế đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai bị phạt 17 triệu đồng

 Qua hệ thống camera giám sát, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện và xử lý một nữ tài xế thường trú tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về hành vi điều khiển xe đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế thừa nhận hành vi vi phạm của mình là nguy hiểm và cho biết vi phạm là do “thiếu quan sát, đã đi quá đường dẫn đến đi ngược chiều trên cao tốc 20m”. Đồng thời, nữ tài xế cũng cam kết không tái phạm và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Với hành vi nguy hiểm trên, lực lượng chức năng đã xử phạt nữ tài xế 17 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 6 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

 

Thăm dò khán giả