Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 2, 05/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT Công an Quảng Nam ngăn chặn tội phạm trên các tuyến

(ANTV)  - Bên cạnh nhiệm vụ công tác tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường, thời gian qua, nhiều vụ việc liên quan đến vấn đề an ninh trật tự, tội phạm hình sự, kinh tế, môi trường đã được lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam phát hiện, góp phần ngăn ngừa hoạt động của các loại tội phạm, giữ vững bình yên cho nhân dân.

Trong khi đang làm nhiệm vụ tại tuyến quốc lộ 1 thuộc địa phận xã Bình Nguyên, Thăng Bình, tổ công tác Trạm CSGT Thăng Bình, trực thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện và phối hợp bắt giữ Nguyễn Anh Tú, trú huyện Quế Sơn khi đang lợi dụng dịch vụ taxi để vận chuyển ma túy đá.

Được biết, Tú là đối tượng từng có 3 tiền án, tiền sự với nhiều tội danh khác nhau. Trước đó, cũng trên tuyến quốc lộ 1, đoạn qua địa phận xã Bình Phục,Thăng Bình, tổ công tác Trạm CSGT Thăng Bình cũng đã phát hiện ma túy trên taxi BKS 76A-040.26, bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Không chỉ làm tốt công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT trên các tuyến đường, lực lượng cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam còn nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh trấn áp, ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm trên các tuyến giao thông. Nhờ phát hiện kịp thời các vụ việc về ANTT, Phòng CSGT đã trở thành đầu mối quan trọng phối hợp với các phòng ban liên quan của Công an tỉnh xử lý nhiều vụ vi phạm về an ninh kinh tế, hình sự, môi trường.

Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam cho biết: Bên cạnh công tác tuần tra kiểm soát giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông đã chú trọng ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông và đã đem lại hiệu quả tích cực.

Từ đầu năm đến nay, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Hàng loạt vụ việc được cơ quan điều tra phát hiện, xử lý kịp thời, trong đó có nhiều vụ nghiêm trọng như vận chuyển trái phép vật liệu nổ, chất độc cyanua, vận chuyển ma túy, gian lận thương mại. Với tinh thần cảnh giác, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã góp phần không nhỏ trong việc đấu tranh tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả