Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 23:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 4, 21/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT bị hành hung khi kiểm tra nồng độ cồn

(ANTV) - Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ 3 đối tượng để về hành vi chống người thi hành công vụ. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 20/8, trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 12 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội) trong quá trình làm nhiệm vụ đã yêu cầu tạm dừng chiếc ô tô con lưu thông hướng Miếu Môn về thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ để kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện.

Khi Tổ công tác yêu cầu người điều khiển phương tiện thổi vào máy đo nồng độ cồn, các thanh niên ngồi trên xe đã xuống xe có hành vi chống cự, đồng thời tấn công cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chương Mỹ đã có mặt khống chế, tạm giữ 3 đối tượng tham gia hành hung Cảnh sát giao thông. Sau khi sự việc xảy ra, có cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã phải nhập viện cấp cứu.

Nam Định: khởi tố nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 16 tỷ

Ham mê cá độ, nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Nam Định đã lạm dụng chức vụ, quyền hạn, để chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của khách hàng. Liên quan đến vụ án này, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Nam Định ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can   

Theo kết quả điều tra, lợi dụng sơ hở của ngân hàng và lòng tin của khách hàng, Doãn Thanh Bình đã lừa người vay ký trước vào các thủ tục hồ sơ vay vốn còn trống nội dung. Sau đó, Bình tự soạn thảo nội dung lên các mặt còn trống và đề nghị ngân hàng giải ngân để chiếm đoạt. Với thủ đoạn này, Bình đã chiếm đoạt khoảng 16 tỷ đồng liên quan đến 20 hồ sơ khách hàng. Số tiền chiếm đoạt được, Bình dùng trả nợ tiền cá độ, chơi game và tiêu xài cá nhân.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã ra lệnh tạm giam đối với Doãn Thanh Bình, để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

BT
Thăm dò khán giả