Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 21:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 3, 24/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công nhân môi trường bị hành hung phải nhập viện

(ANTV) -  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, lại có thêm một công nhân đang quét rác trên đường phố Hà Nội bị hành hung, chảy nhiều máu phải nhập viện điều trị.

 

Sự việc xảy ra vào hồi 21 giờ 15 phút đêm 22/10, trong khi làm nhiệm vụ thu rác tại địa bàn phường Cát Linh - Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), công nhân Nguyễn Văn Sinh thuộc tổ Môi trường 2 Chi nhánh Đống Đa bị một đối tượng nam giới hành hung. 

Theo những người có mặt tại hiện trường, trong khi thu rác ở các hộ dân tại khu tập thể K1 phố Giảng Võ, anh Sinh bị một nam thanh niên (là bảo vệ của một nhà hàng gần đó) ném bọc rác vào người. Sau đó, thanh niên này to tiếng chửi bới dẫn tới hai người xô xát với nhau. Tại thời điểm đó, anh Sinh bị nam thanh niên đấm nhiều cú vào mặt, bụng làm chảy nhiều máu.

Đây không phải là lần đầu tiên công nhân môi trường đang làm nhiệm vụ bị hành hung. Trước đó, ngày 15/6, một nữ công nhân của Chi nhánh Môi trường đô thị Hoàn Kiếm cũng bị hành hung đến bất tỉnh khi đang làm nhiệm vụ tại phố Nguyễn Hữu Huân (Hoàn Kiếm).

 

BT
Thăm dò khán giả