Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 11:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:33, Thứ 5, 01/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an xã nhanh chóng tìm được trẻ lạc từ thông tin mạng

(ANTV) - Qua việc chia sẻ trên trang Zalo ANTT, Công an xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng đưa một cháu bé bị lạc trở về với gia đình.

 

Trong lúc đi tuần tra trên địa bàn, tổ công tác của Công an xã Yang Tao phát hiện 1 cháu bé khoảng 10 tuổi đang bị lạc. Cháu chỉ nhớ tên là Hải và bố tên Duy, ở thành phố Buôn Ma Thuột.

Sau đó, Tổ công tác của Công an xã Yang Tao đã đưa cháu bé về trụ sở để chăm sóc, giúp cháu bình tĩnh lại và đăng thông tin tìm trẻ lạc lên mạng xã hội facebook và Trang Zalo ANTT của Công an tỉnh Đắk Lắk để mọi người dân cùng chia sẻ, tìm thân nhân của gia đình cháu bé.

Sau khi nhận thông tin của Công an xã Yang Tao qua mạng Zalo ANTT, chỉ vài phút sau, Cảnh sát khu vực của Công an phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột đã xác minh được địa chỉ gia đình cũng như danh tính bố mẹ cháu.

Chỉ trong 4 giờ đồng hồ, nhờ sự kết nối, chia sẻ thông tin, hình ảnh qua mạng xã hội Zalo và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhân hộ khẩu, Công an xã Yang Tao, huyện Lắk và Công an phường Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột đã nhanh chóng tìm được người thân, giúp cháu bé đi lạc trở về an toàn với gia đình.

B.T
Thăm dò khán giả