Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:38, Thứ 5, 23/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Vĩnh Long phát hiện vườn cần sa lớn

(ANTV) - Mặc dù biết trồng cây cần sa là hoạt động trái phép thế nhưng ông Nguyễn Thanh Bình tại xã Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long vẫn bất chấp pháp luật trồng một lượng lớn cây cần sa trong vường nhà.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Trà Ôn phối hợp với Công an xã Trà Ôn đã tiến hành kiểm tra và phát hiện tại khu vườn của ông Bình có trồng 139 cây cần sa với tổng trọng lượng 86kg.

Khu vực trồng cây cần sa có diện tích hơn 150 m2 và được ông Bình làm rào che chắn rất cẩn thận, nhằm tránh sự phát hiện của mọi người xung quanh và lực lượng chức năng.

Tại cơ quan Công an, ông Bình khai nhận số cây cần sa trên được trồng khoảng hơn 4 tháng nay nhằm mục đích cho gà ăn.

Bắt giữ đối tượng chuyên đột nhập biệt thự trộm cắp tài sản

Tại tỉnh Hải Dương, đối tượng Phạm Đăng Hồng (sinh năm 1995, trú tại Tứ Kỳ, Hải Dương) thời gian vừa qua đã liên tục đột nhập vào các ngôi biệt thự để trộm cắp tài sản có giá trị. Đối tượng vừa bị bắt giữ khi đang rao bán chiếc điện thoại vertu vừa trộm cắp được tại một biệt thự trên đường Phạm Công Bân, phường Hải Tân, TP Hải Dương.

Sau khi trộm cắp được tài sản, Phạm Đăng Hồng không đem tiêu thụ tại tỉnh Hải Dương mà mang sang địa bàn các tỉnh lân cận.

Để tránh sự phát hiện, đối tượng đã đem bán đồ trộm cắp được ở những địa điểm khác nhau. 

Với thủ đoạn trên, từ tháng 9/2016 đến nay, đối tượng Phạm Đăng Hồng đã thực hiện trót lọt 05 vụ trộm cắp tài sản tại các khu đô thị Đông Nam Cường, Hà Hải, thuộc phường Hải Tân, TP Hải Dương với tổng giá trị tài sản lên tới trên 3 tỷ đồng.

BT
Thăm dò khán giả