Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 16:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 6, 26/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an viên bị đuổi chém khi đang thi hành công vụ

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh hậu Giang cho biết vừa bắt tạm giam đối tượng Trần văn Tràng, 21 tuổi, trú ấp Đông Bình, xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy để điều tra hành vi “chống người thi hành công vụ”.

 

Trước đó, vào khoảng 18 giờ, ngày 06/55, đồng chí Chung Ngọc Đường, công an viên, công an xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy đến nhà một người dân ở ấp Đông Bình, xã Tân Thành để xác minh vụ gây rối trật tự công cộng và đập phá tài sản do Trần Văn Tràng thực hiện trước đó vài ngày. Trong lúc ông Đường đang ghi lời khai thì Tràng đến ngăn cản không cho làm việc và thách thức.

Khi ông Đường đọc biên bản theo yêu cầu của Tràng, bất ngờ, Tràng giật biên bản nhưng không thành. Liền sau đó Tràng chạy về nhà gần đó lấy dao đuổi chém ông Đường, rất may được người dân can ngăn kịp thời nên ông Đường không bị thương tích.

Đà Nẵng: Phát hiện 2 đối tượng sử dụng ma túy chống người thi hành công vụ

Liên quan tới hành vi chống người thi hành công vụ, hai đối tượng sử dụng trái phép ma túy, vi phạm giao thông và chống đối lại lực lượng chức năng vừa bị Công an phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng bắt giữ.

 

Hai đối tượng gồm Nguyễn Quang Nam 24 tuổi và Nguyễn Hoàng Anh Tú, 20 tuổi cùng trú ở quận Hải Châu. Trước đó, tổ tuần tra của Công an quận Hải Châu phát hiện Nam và Tú đang lưu thông trên tuyến đường Phan Châu Trinh, không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện vi phạm luật giao thông đường bộ liền yêu cầu dừng xe kiểm tra. Mặc dù nhiều lần ra hiệu dừng xe nhưng đối tượng Nam điều khiển xe máy rất ngoan cố không chấp hành và có hành động đôi co, chống đối lại lực lượng làm nhiệm vụ. Tại cơ quan công an, thử test nhanh, cả Nam và Tú đều dương tính với chất ma túy. Cả hai khai nhận cùng làm phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn và trước đó có sử dụng ma túy với một nhóm bạn. Hiện Công an phường Hải Châu 1 đang hoàn tất thủ tục để đưa các đối tượng vào trung tâm cai nghiện.

BT
Thăm dò khán giả