Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 14:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 4, 29/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an truy tìm kẻ tung tin nhiều người nhiễm Corona

(ANTV) - Hiện nay một số mạng xã hội lại đăng tải nhiều thông tin không chính xác, suy diễn về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona mới, đây là hành vi có thể xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, gây bất an trong dư luận, và những hành vi này sẽ bị truy cứu, xử lý nghiêm minh.

 

Trước đó, tối 27/1, tài khoản Facebook Nhii Anhh có chia sẻ thông tin trên và đưa ra cảnh báo "Dân Trung Quốc ở Bãi Cháy bị sốt nhiều lắm, mọi người đừng đi chơi gì ở Bãi Cháy nhé". Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã thu hút gần 100 bình luận và gần 400 lượt chia sẻ khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Còn tại Hải Phòng, sáng 26/1, một trang facebook cá nhân cũng đã đăng tải nội dung thông tin "Có 1 ca nghi mắc virus Corona ở TP Hải Phòng đang được điều trị tại Khoa Lây của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp". Đến 22h cùng ngày, thông tin trên đã được gỡ xuống tuy nhiên đã gây hoang mang trong dư luận người dân.  Hiện cơ quan Chức năng Quảng Ninh và Hải Phòng đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả