Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 6, 24/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP.HCM triệt phá đường dây làm tiền giả

(ANTV) - Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Gò Vấp vừa bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Quang Bình và Vũ Duy Phương để điều tra xử lý về hành vi sản xuất, vận chuyển và mua bán tiền Việt Nam giả.

 

Trước đó ngày 21/1, bất ngờ kiểm tra nơi ở của Bình và Phương, lực lượng chức năng phát hiện tại đây nhiều tờ tiền Việt Nam mệnh giá 500 ngàn đồng, tổng số tiền 14,5 triệu đồng. Số tiền này mới vừa được in ra và chưa được cắt theo mẫu.

Bên trong phòng của 2 đối tượng, tổ công tác thu giữ nhiều phương tiện (máy tính xách tay, máy scan, máy in màu) dụng cụ, nguyên liệu (dao rọc giấy, thước kim loại, giấy A4, sơn xịt nhanh, keo sữa) dùng trong việc sản xuất tiền giả. Bình là đối tượng cầm đầu hoạt động in tiền giả này.

Đối tượng khai sau khi học cách sản xuất tiền giả từ internet, đã mua máy móc và nguyên liệu về cùng Phương và các đối tượng khác sản xuất và đem đi tiêu thụ trên địa bàn TP HCM và các tỉnh.

Cảnh sát giao thông sẽ xử lý vi phạm nồng độ cồn trong 7 ngày Tết

 

Cục Cảnh sát giao thông vừa yêu cầu lực lương Cảnh sát giao thông toàn quốc huy động tối đa lực lượng, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn. Việc xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển ô tô và mô tô trên tất cả các tuyến giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý, nhất là trong 7 ngày nghỉ Tết.

Theo đó, Cục Cảnh sát giao thông yêu cầu lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tập trung chỉ đạo với tinh thần cao nhất; đảm bảo tối đa lực lượng, phương tiện để thực hiện.

Các Phòng Cảnh sát giao thông tham mưu cho giám đốc công an tỉnh, thành phố huy động lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát trật tự, công an cơ sở… để tiến hành thường xuyên, liên tục kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến giao thông đối với người điều khiển ô tô và mô tô cả trong các ngày Tết, không để việc kiểm soát và xử lý bị trùng xuống.

B.T
Thăm dò khán giả