Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 3, 26/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Huế ra quân trấn áp tội phạm

(ANTV) - Tăng cường bóc gỡ, triệt xóa các băng nhóm tội phạm, đấu tranh làm rõ các đối tượng sử dụng vũ khí trái phép, triệt xóa băng nhóm hoạt động cướp giật tài sản, buôn bán ma túy nhằm đảm bảo an ninh, trật tự xã hội cho người dân vui Tết, đón xuân. Là nhiệm vụ được triển khai trong đợt cao điểm ra quân trấn áp, truy nã tội phạm của lực lượng công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế. 

Từ ngày 16/12/2017 đến ngày 28/2/2018, Công an TP Huế đã huy động toàn bộ lực lượng bám sát địa bàn, chủ động nắm chắc tình hình, giữ vững ANTT. Ngay sau lễ ra quân, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đã diễu hành qua các tuyến đường trên địa bàn thành phố Huế để tuyên truyền công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội.

Nằm trong chuỗi kế hoạch của lễ ra quân đợt cao điểm, lực lượng CSGT đã tăng cường hoạt động của hai tổ công tác đặc biệt, phối hợp tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất ANGT. Trong công tác này, CSGT đã tiến hành hóa trang kết hợp với công khai theo kế hoạch. Khi phát hiện nhiều thanh niên trên địa bàn không đội mũ bảo hiểm, lạng lách. Tổ công tác thường phục đã tiến hành áp sát đối tượng, kiểm tra và đưa về xử lý.

Lợi dụng sự chủ quan khi tham gia giao thông, tổ công tác hóa trang, mật phục kết hợp với công khai đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Và cũng trong dịp cuối năm này, CSGT TP Huế cũng sẽ đẩy mạnh kiểm tra, điều tiết giao thông tạo điều kiện cho người dân vui Tết đón xuân.

Hằng ngày, mỗi cán bộ, chiến sĩ công an thành phố Huế luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng ứng phó và có mặt tại những địa bàn phức tạp, âm thầm tuần tra ngày lẫn đêm. Qua đó, tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững.

 

 

BT
Thăm dò khán giả