Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 2, 20/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP. Hà Tĩnh cảnh báo đối tượng biến thái trong đêm

(ANTV) - Thời gian gần đây, nhiều người dân ở TP Hà Tĩnh cho biết, trên một số trục đường trung tâm xuất hiện những đối tượng biến thái, chạy xe máy tìm các cô gái đi trên đoạn đường vắng với những hành động khiếm nhã khiến nhiều người kinh hãi, ghê sợ. 

 

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội: lợi dụng dịch bệnh Covid-19, xuất hiện 1 đối tượng đi xe wawe anphal màu xanh nước biển, chạy cặp kè song song và cố tình khoe bộ phận nhạy cảm. Đối tượng mà tên biến thái này nhắm đến chính là chị em phụ nữ đi 1 mình trên các cung đường vắng.

Khi sự việc được cảnh báo trên mạng xã hội facebook, nhiều người vào bình luận cho biết đã gặp phải trường hợp tương tự.

Trước tình hình trên các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Tĩnh đã chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ, có phương án tham mưu giải quyết kịp thời không để xảy ra các vụ việc phức tạp tại cơ sở gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Các đội nghiệp vụ tăng cường bố trí tuần tra kiểm soát tại một số điểm nóng như ngã tư Trần Phú, ngã tư Phan Đình Phùng, ngã tư đường Hàm Nghi.

Cơ quan Công an khuyến cáo trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, người dân nếu không có việc quan trọng nên hạn chế ra đường, nếu bắt buộc phải ra đường nhất là lúc đêm tối nên có người đồng hành; Không nên đi qua những đoạn đường vắng vẻ vào bất cứ thời gian nào; Nếu phát hiện kẻ xấu tiến lại gần có ý định quấy rối, thì hãy nhanh chóng tìm đến chỗ có người khác để phòng tránh.

Thời gian tới lực lượng Công an thành phố sẽ tiếp tục ra quân, bố trí các ca công tác vào thời gian ngoài giờ hoặc đêm khuya để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn trên các tuyến đường.

B.T
Thăm dò khán giả