Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 23:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:36, Thứ 4, 12/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Vĩnh Long khen thưởng thành tích phá án giết người

(ANTV) -  Chiều 11/10, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức thưởng nóng cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong khám phá nhanh vụ án giết người xảy ra tại quán karaoke 68 ở ấp Phú Hưng, xã Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

3 tập thể được nhận giấy khen là: Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh; Công huyện Long Hồ; Công an xã Song Phú, huyện Tam Bình. 6 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh và Công an huyện Long Hồ cũng được nhận giấy khen. Trong đó, Phòng Cảnh sát Hình sự được thưởng nóng 5 triệu đồng và Công an huyện Long Hồ được thưởng 2 triệu đồng.
Như tin đã đưa, vào khoảng 19 giờ ngày 8/10, tại quán karaoke 68 ở ấp Phú Hưng, xã Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long có một nhóm thanh niên khoảng 10 người đến hát và uống bia. Trong lúc hát, nhóm này xảy ra mâu thuẫn, Hoàng nghĩ Phan Nhựt Anh chửi bạn của mình nên cả nhóm kéo nhau ra khỏi phòng hát để nói chuyện rồi dẫn đến xô xát.

Trong lúc ẩu đả, Phan Nhựt Anh, đã bị Nguyễn Phan Nhựt Hoàng dùng dao đâm vào vùng liên sườn bên phải gây thương tích nặng. Nhựt Anh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường. Riêng đối tượng Hoàng, sau khi gây án xong đã lẩn trốn tại nhà người quen ở xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, hai ngày sau thì bị bắt./.

Long an: thu giữ 36.690 gói thuốc lá ngoại nhập lậu

Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết, vừa phát hiện 2 vụ, thu giữ gần 37 nghìn gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Ngày 10/10/2016, trong quá trình tuần tra kiểm soát lực lượng chống buôn lậu Công an huyện Đức Hòa đã phát hiện gần khu vực nhà bà Thân Thị Ánh Nguyệt, ngụ ấp An Hòa,xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có 22.800 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Qua làm việc, bà Nguyệt không biết số thuốc lá ngoại nhập lậu trên. Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ số thuốc lá ngoại nhập lậu trên để tiếp tục điều tra.

Trước đó,  tại  địa bàn ấp Bàu Công, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa lực lượng công an phát hiện 9 xe mô tô đang chở thuốc lá ngoại nhập lậu. Lực lượng làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra thì các đối tượng vận chuyển bỏ xe mô tô và thuốc lá tẩu thoát.

Cơ quan chức năng thu giữ tang vật là gần 13.500 gói thuốc lá ngoại nhập lậu cùng phương tiện các đối tượng dùng để vận chuyển thuốc lá./.

 

BT
Thăm dò khán giả