Thứ năm, ngày 09/12/2021 - 17:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 3, 02/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đồng Nai thông báo truy tìm đối tượng

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai hiện đang tiến hành điều tra xác minh tin báo tố giác tội  phạm “Trộm cắp tài sản” xảy ra tại công ty TNHH Gốm sứ CORES, địa chỉ phường Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có liên quan đến đối tượng Lê Mạnh Hiền, sinh năm 1984, trú tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai; tạm trú TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Quá trình điều tra xác minh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai xác định Lê Mạnh Hiền hiện nay đã rời khỏi địa phương, đi đâu, làm gì, địa phương không biết và không liên lạc được. Để phục vụ quá trình điều tra làm rõ tin báo tố giác tội phạm theo qui định của pháp luật, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu Lê Mạnh Hiền đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai trình diện và làm việc. Nếu không CQ CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai coi như đã bỏ trốn và sẽ xử lý theo qui định của pháp luật.

Cá nhân, tổ chức nếu phát hiện Lê Mạnh Hiền ở đâu thì cung cấp thông tin cho CQ CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, địa chỉ số 47, đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 2, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hoặc liên hệ điều tra viên Phạm Xuân Thinh qua SĐT: 0908.181.368 để phối hợp giải quyết.

 

Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Nguyên, trú thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước để điều tra, làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản. Đồng phạm và cũng là bạn gái của Nguyên là Lê Thị Yến Nhi, ở tỉnh Bình Phước cũng bị bắt giữ để điều tra làm rõ hành vi tiếp tay cho tội phạm.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân có một đối tượng chuyên dùng thủ đoạn vào các tiệm tạp hóa, quán nước giả vờ mua hàng, lợi dụng lúc chủ quán sơ hở để trộm cắp tài sản. Tối 1/3, công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản đã tổ chức tuần tra, mật phục, vây bắt. Khi phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy có đặc điểm nhận dạng giống đối tượng trộm cắp nên tiến hành áp sát, đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Nguyên khai nhận đã thực hiện 5 vụ trộm cắp tài sản bằng các thủ đoạn trên, tại địa bàn các huyện Hớn Quản và Chơn Thành. Chiếc xe máy mà đối tượng sử dụng đi trộm cắp là tài sản của Yến Nhi cho Nguyên mượn. Nhi có biết Nguyên đi trộm và mỗi lần Nguyên bán tài sản trộm được đều cho Nhi tiền để tiêu xài.

Công an thị trấn Tân Khai đã bàn giao 2 đối tượng cho công an huyện Hớn Quản tiếp tục điều tra, làm rõ./.

 

BT
Thăm dò khán giả