Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 23:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:06, Thứ 4, 11/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá đường dây số đề 400 tỷ đồng

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng An ninh mạng Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp điều tra, triệt phá một đường dây số đề lớn trên địa bàn. Số tiền giao dịch của đường dây này lên đến hơn 400 tỷ đồng.

 

Đối tượng cầm đầu đường dây này là Bùi Thị Bích Trâm, trú tại số 2 Y Jút, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Tại cơ quan Công an, Trâm khai nhận đã tổ chức đường dây ghi đề này vào giữa năm 2020.

Đến thời điểm bị triệt phá, tổng số tiền giao dịch của đường dây này là trên 400 tỷ đồng, số tiền giao dịch hàng ngày là hơn 1 tỷ đồng. Việc ghi số đề chủ yếu được thực hiện thông qua các mạng xã hội như Zalo, Massenger, Viber.

Đối tượng Bùi Thị Bích Trâm khai nhận: "Thủ  đoạn làm số của em là đi tìm những người bán vé số để hỏi có ghi số hay không, nếu có thì nộp cho."

Tiến hành khám xét tại 10 điểm tổ chức ghi đề của Trâm và đồng bọn, tổ phá án đã thu giữ 20 ĐTDĐ, 940 triệu đồng cùng nhiều tang vật, phương tiện liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ Bùi Thị Bích Trâm cùng 8 đối tượng liên quan để tiếp tục mở rộng điều tra xử lý.

BT
Thăm dò khán giả