Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 4, 03/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Bình Thuận chỉ đạo điều tra vụ bắt giữ người và hiếp dâm

(ANTV) -Liên quan đến vụ việc theo đơn tố cáo về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm xảy ra vào ngày 31/10/2021, tại khu phố 5, trị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, sáng nay ngày 02/11/2021, Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã đến Công an huyện Tuy Phong chỉ đạo điều tra vụ việc.

Theo đơn tố cáo của một em gái, sinh năm 2006, nhân viên quán karaoke tại thôn 1, xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong: Vào lúc 17h, ngày 31/10/2021, tại quán Karaoke trên một nhóm đối tượng sau khi tổ chức ăn nhậu và hát karaoke tại quán thì  có 1 đối tượng đặt vấn đề để “đi qua đêm”, tuy nhiên em không đồng ý. Sau đó nhóm đối tượng này đã khống chế và đưa em tiếp viên lên xe ô tô đưa đến khách sạn tại khu phố 5, thị trấn Liên Hương. Tại đây 01 đối tượng đã đưa em này vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.
 
Công an huyện Tuy Phong đã khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, tiến hành trích xuất camera, lấy lời khai người bị hại và những người có liên quan. Đồng thời khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng và đưa bị hại đi giám định pháp y.
 
Qua xác minh được biết các đối tượng gồm: Lê Anh Tuấn, sinh năm 1981, ngụ tỉnh Quảng Bình, là Phó Giám đốc của một công ty tại Bình Thuận; Trương Đình Vinh, sinh năm 1989, khu phố 8, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận; Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1980, trú tại thành phố Vinh, Nghệ An; Nguyễn Văn Chiến, sinh năm 1995, ngụ tỉnh Hà Tĩnh và đối tượng tên Sơn, chưa rõ địa chỉ. Các đối tượng này đã khống chế và đưa em gái sinh năm 2006 lên xe đến khách sạn. Trong đó, đối tượng Lê Anh Tuấn là người đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với em gái.
 
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, với hành vi côn đồ, xem thường pháp luật của các đối tượng và gây bức xúc trong dư luận, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phải khẩn trương điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm người dưới 16 tuổi của các đối tượng, kịp thời đưa các đối tượng ra truy tố trước pháp luật, tuyệt đối không để lọt tội phạm, với phương châm không có “Vùng cấm”, không có “Ngoại lệ”, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật nhằm răn đe phòng ngừa chung./.
 
 
Thăm dò khán giả