Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 20:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:14, Chủ Nhật, 30/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thị xã Nghi Sơn tìm chủ sở hữu xe ô tô

(ANTV) -Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức phát hiện ngày 16/11/2021 tại KM 378, QL 1A thuộc địa phận xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn và tạm giữ một xe ô tô con 5 chỗ dán tem kiểm định giả, tem nộp phí đường bộ giả và biển số giả để lưu thông.

 

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn thông báo ai là chủ sở hữu của xe ô tô con 5 chỗ mang BKS 51F - 183.12 nhãn hiệu TOYOTA, loại Camry LE màu đen thì đến Công an thị xã Nghi Sơn (địa chỉ: Tiểu khu 5, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để giải quyết.

Khi đến mang theo các giấy tờ có liên quan và gặp đồng chí Lê Sỹ Hải, điều tra viên Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ để làm việc, SĐT liên hệ: 0911.955.265.

Cà Mau: Ngăn chặn nhóm thanh niên cổ vũ, đua xe trái phép
 
 
Rạng sáng nay (30/5) lực lượng liên ngành Công an huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã ngăn chặn thành công nhóm thanh niên đang tụ tập cổ vũ và đua xe trái phép trên tuyến đường từ Cà Mau về Hòn Đá Bạc, đoạn qua địa bàn huyện U Minh.
 
Phát hiện lực lượng Công an, rất đông đối tượng đang cổ vũ và đua xe trái phép liền tháo chạy về nhiều lối nhỏ, số còn lại tăng tốc lao vào lực lượng làm nhiệm vụ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng đã kịp thời khống chế và tạm giữ 14 đối tượng có liên quan, trong đó có 01 nữ và 11 xe môtô các loại. Có không ít xe môtô đã được thay đổi kết cấu nhằm có thể tăng tốc trong thời gian ngắn và tạo ra âm thanh vang dội, một số xe đã được các đối tượng dùng khẩu trang y tế che biển kiểm soát.
 
Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ lực lượng công an đã mời 01 đối tượng nghi vấn về làm việc và qua kiểm tra đã dương tính với chất ma túy.
Thăm dò khán giả