Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 22:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:20, Thứ 5, 05/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thị xã Nghi Sơn thông báo tìm chủ sở hữu ô tô

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang kiểm tra, xác minh vụ việc có dấu hiệu "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” phát hiện ngày 26 tháng 4 năm 2021 tại KM 10, Quốc lộ Nghi Sơn - Bãi Trành thuộc địa phận xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, và tạm giữ 01 xe ô tô con 5 chỗ dán tem kiểm định giả, sử dụng biển kiểm soát giả để lưu thông.

 
Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa thông báo ai là chủ sở hữu của xe ô tô con 5 chỗ nhãn hiệu CHEVROLET, màu ghi, BKS giả 29A – 523.01 là biển số giả, số khung nguyên thủy: LSGSA52MXBY110601, số máy đã bị tẩy xóa, mài mòn thì đến công an thị xã Nghi Sơn (địa chỉ: Tiểu khu 5, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để giải quyết.
 
Khi đến mang theo giấy tờ có liên quan, gặp đồng chí Lê Sỹ Hải – Điều tra viên Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ để làm việc, SĐT liên hệ: 0911.955.265.
 
Truy nã đối tượng giết người
 
 
Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lê Đức Cường sn 1994, HKTT tại thôn 3, xã Phả Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng về tội Giết người. Đối tượng này có Sẹo chấm cách 1cm dưới trước mép phải.
 
Phạm 3 tội danh Chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và phải nhận quyết định truy nã của CA huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng là đối tượng Lê Văn Duy, SN 2000, HKTT tại thôn Chính Tiến, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
 
Và đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, SN1995, HKTT tại thôn Câu Đông, xã Quang Trung, huyện An Lão, TP. Hải Phòng bị CA huyện An Lão, TP Hải Phòng ra quyết định truy nã về 2 tội danh Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác và Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.
 
Dù với bất cứ tội danh nào, tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì thế, quý vị nếu có thông tin về các đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị.
 
Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả