Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 11:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:30, Thứ 3, 22/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an phường triệt phá nhóm trộm sau 30 giờ gây án

(ANTV) -Công an phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai vừa triệt phá nhóm trộm cắp liên phường sau 30 giờ gây án.

 

Liên tiếp trong 02 ngày 17, 19/12, trên địa bàn phường Bửu Long, TP Biên Hòa xảy ra 02 vụ trộm cắp điện thoại di động ở các dãy phòng trọ, các đối tượng lợi dụng người dân sơ hở trong việc quản lý tài sản, đã lẻn vào trộm cắp rồi nhanh chóng tẩu thoát, thời điểm gây án vào rạng sáng hay gần trưa. Thông tin được các trinh sát của Tổ Cảnh sát Trật Tự - Hình Sự, Công an phường Bửu Long thu thập và tập trung xác minh.
 
Hai đối tượng nghi vấn  được Công an phường Bửu Long, TP Biên Hòa xác định là Trương Văn Thọ (41 tuổi) và Phan Văn Đỏ (29 tuổi) đều trú tỉnh Đồng Nai, đây là 02 đối tượng nghiện ma túy, không nghề nghiệp. Tại cơ quan công an, 02 đối tượng đã cúi đầu nhận tội
 
Hai đối tượng khai nhận, từ đầu tháng 11 đến ngày bị bắt đã gây ra 06 vụ trộm cắp tại các phòng trọ ở các phường Hoá An, Bửu Long, Trung Dũng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong đó 04 vụ trộm được tài sản, còn 02 vụ đã vào được phòng trọ nhưng không lấy được tài sản. Tài sản trộm được, 2 đối tượng mang bán lấy tiền mua ma túy để sử dụng và tiêu xài cá nhân. Công an phường Bửu Long đã thu hồi 3 điện thoại di động là tang vật vụ án.
 
Túng thiếu, không có tiền tiêu xài, dẫn đến những hành vi trộm cắp tài sản, nhất là dịp cuối năm đang tới gần. Vì vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, nâng cao ý thức bảo quản tài sản, không lơ là, chủ quan để xảy ra sơ hở để kẻ gian có cơ hội thực hiện hành vi phạm tội.
Thăm dò khán giả