Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 06:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:13, Thứ 6, 14/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Phú Thọ mở cao điểm tấn công tội phạm

(ANTV) - Để đảm bảo an toàn cho nhân dân vui Tết đón Xuân an toàn, sáng 14/12, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ phát lệnh ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Để triển khai có hiệu quả đợt cao điểm, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lực lượng công an trong toàn tỉnh làm tốt công tác chuẩn bị về lực lượng, phương tiện, biện pháp nghiệp vụ, xây dựng kế hoạch, phương án tổ chức triển khai một cách cụ thể, sát hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị mình.

Thủ trưởng các đơn vị tăng cường công tác chỉ huy, chỉ đạo, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành quy trình công tác, điều lệnh CAND, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm, có dấu hiệu “làm ngơ”, “tiếp tay”, “bảo kê” cho tội phạm, thực hiện nghiêm công tác trực ban, trực chiến, trực lãnh đạo, chỉ huy và chế độ thông tin báo cáo theo quy định.

Đặc biệt, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát kinh tế tập trung lực lượng thực hiện cao điểm truy quét “tín dụng đen”, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Thắm tình nơi giá rét Điện Biên 

Vượt gần 600km để đến với Điện Biên, đoàn công tác Bệnh viện 198 Bộ Công an phối hợp với Agribanks Chi nhánh quận Tây Hồ; Công ty Cổ phần Bia quốc tế Sài Gòn - Hà Nội và Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh Điện Biên đã có chuyến thăm, khám chữa bệnh, tặng quà miễn phí và trao nhiều phần quà cho nhân dân và học sinh tại xã Mường Nhà, huyện Điện Biên.

Qua thăm khám cho quần chúng nhân dân, nhận thấy hầu hết người già và trẻ nhỏ trên địa bàn đều mắc các bệnh vệ hô hấp, tai - mũi - họng do thời tiết chuyển mùa nên các y, bác sĩ Bệnh viện 198 đã khám tỉ mỉ, cấp phát thuốc đồng thời tư vấn cách bảo vệ sức khỏe trong những ngày giá rét. Chỉ trong một buổi sáng, đoàn đã khám, tư vấn cho trên 300 lượt nhân dân; phát miễn phí trên 300 cơ số thuốc.

Cũng trong chuyến công tác lần này, đoàn đã đến trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học số 1 xã Mường Nhà trao tặng nhà trường 05 bộ máy vi tính; 01 máy giặt cùng hàng trăm vật dụng cần thiết cho các em học sinh.

Đoàn cũng đã đến thăm Đồn Biên phòng Mường Nhà và trao tặng những suất quà động viên tới cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biên cương. Cũng trong buổi sáng 14/12, đoàn đã trao tặng cho xã Mường Nhà và 10 hộ gia đình trên địa bàn xã có công với cách mạng những phần quà thiết thực, giúp cho nhân dân vơi bớt những giá rét đầu đông.

 

Thăm dò khán giả