Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 04:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 5, 22/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an phá cửa bắt 4 nam nữ sử dụng ma tuý

(ANTV) - Địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16, thế nhưng 4 nam nữ thanh niên vẫn tụ tập trong một căn nhà thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài để sử dụng ma túy. Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp Công an phường Tân Xuân phát hiện.

 
Khoảng 9 giờ sáng ngày 21/7, nhận được tin báo của nhân dân về việc có nhiều đối tượng đang sửa dụng ma tuý trong một căn nhà ở khu khố Suối Đá, phường Tân Xuân, Công an TP.Đồng Xoài phối hợp Công an phường Tân Xuân đã tiến hành kiểm tra.
 
Tuy nhiên, dù lực lượng công an đã yêu cầu mở cửa để kiểm tra, những người trong nhà đã cố thủ, không chấp hành mở cửa.
 
Chỉ đến khi lực lượng công an phá khóa cửa mới có thể vào bên trong. Tại thời điểm kiểm tra, qua test nhanh công an phát hiện có 4 người gồm Thạch Thị Điều, Thạch Thị Hoa, Đào Mạnh Hùng và Lê Thị Tuyết Nga, cả 4 người đều dương tính với chất ma túy.
 
Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch Covid-19 ở Đắk Lắk
 
 
Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” xảy ra ở TP Buôn Ma Thuột.
 
Quá trình điều tra bước đầu cho thấy: ngày 10/7/2021, ông Nguyễn Thanh Hải, trú tại thôn 3, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột đi từ phường 10, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh về Văn phòng nhà xe Tiến Oanh ở 143 đường Hai Bà Trưng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhưng không khai báo y tế và không thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh mà đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.
 
Đến ngày 17-7, ông Hải mới đến Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột làm xét nghiệm test nhanh và kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nhưng ông Hải vẫn không khai báo trung thực nên cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây nhiễm, gây khó khăn cho công tác truy vết.
 
Theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Đắk Lắk đến nay đã xác định có 13 người bị nhiễm Covid-19 do ông Hải có tiếp xúc.
Thăm dò khán giả