Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 08:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 5, 16/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Ninh Bình triệt phá chuyên án ma túy lớn

(ANTV) - Công an thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình vừa triệt phá thành công Chuyên án mua bán trái phép chất ma túy, bắt giữ 2 đối tượng Phạm Trung Dũng và Trương Thị Hương cùng trú tại phố Hưng Phúc, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, thu giữ một lượng lớn ma túy các loại.

Vật chứng thu giữ gồm 1.053 gam ma tuý đá và 1.000 viên ma tuý tổng hợp, xe ô tô và các công cụ phương tiện phục vụ cho việc bán trái phép chất ma tuý. Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Số ma tuý trên Dũng mua của 1 đối tượng tại thành phố Hà Nội với giá 250 triệu đồng về cất giấu, chia nhỏ để bán cho các đối tượng nghiện ma túy để kiếm lời.

Được biết Phạm Trung Dũng đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, 1 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

Cà Mau: bắt tạm giam đối tượng lừa đảo gần 50 tỷ đồng

Công an tỉnh Cà Mau vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Châu Thành Nhân, SN 1962, ngụ Phường 1, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Giám đốc Công ty TNHH MTV Huỳnh Châu, có trụ sở tại địa chỉ trên vì có liên quan đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Dự án Khu nhà ở liên kế thuộc Tổ hợp thương mại Cửu Long, phường 5, TP Cà Mau.

Theo đó, Khu nhà ở liên kế thuộc Tổ hợp thương mại Cửu Long do Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí – Công ty cổ phần (gọi tắt là PVFCCo) làm chủ đầu tư. Ngày 05/7/2016, PVFCCo ký thoả thuận hợp tác với công ty TNHH MTV Huỳnh Châu do Châu Thành Nhân làm giám đốc để chuyển mục đích sử dụng đất của dự án.

Lợi dụng thoả thuận hợp tác với PVFCCo, Châu Thành Nhân đã có hành vi gian dối tự nhận là chủ đầu tư dự án, thực hiện phân lô, bán nền bằng hình thức lập hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán và nhận đặt cọc, chiếm đoạt số tiền gần 49,5 tỷ đồng của 43 trường hợp người dân.

Công an tỉnh Cà Mau khuyến cáo người dân, ai là bị hại trong vụ việc trên hãy đến trình báo với cơ quan công an để đảm bảo quyền lợi.

Thăm dò khán giả