Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nghệ An tặng giấy khen cho 2 quần chúng dũng cảm bắt cướp

(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 quần chúng dũng cảm đuổi bắt cướp ở phường Hoà Hiếu, Thị xã Thái Hoà.

 

Ngày 3/4/2016, anh Đặng Anh Dũng cùng anh Trương Công Vinh trú tại khối Tân Sơn, phường Hoà Hiếu, Thị xã Thái Hoà nghe thấy tiếng tri hô của một người phụ nữ đi đường về một đối tượng đã cướp giật chiếc ví của chị.

Ngay lập tức anh Vinh và anh Dũng đã nhanh chóng lấy xe máy truy đuổi theo đối tượng, theo được khoảng 2km đến phường Quang Tiến, Thị xã Thái Hoà thì đuổi kịp và bắt giữ được đối tượng cướp giật. Sau đó 2 anh đã bàn giao đối tượng này cho Công an Thị xã Thái Hoà để giải quyết.

Với tinh thần dũng cảm trên , 2 anh  đã được Công an tỉnh Nghệ An tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Bắt quả tang 3 đối tượng khai thác cát trái phép

Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Trà Vinh trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến sông Cổ Chiên đoạn thuộc ấp Mỹ Hiệp A, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long đã phát hiện và bắt quả tang 3 NGƯỜI điều khiển phương tiện thực hiện hành vi khai thác cát trái phép.

Các trường hợp vi phạm gồm: Nguyễn Văn Hùng, Huỳnh Văn Chống và Nguyễn Văn Sơn, cùng trú huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện 3 trường hợp này đều sử dụng phương tiện không có giấy chứng nhận đăng ký.

Tại cơ quan công an, các chủ phương tiện đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cam kết sẽ khắc phục. Căn cứ vào hành vi vi phạm, phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với mức 13.100.000 đồng đối với mỗi chủ phương tiện.

BT
Thăm dò khán giả