Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 22:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 7, 28/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nam Định giải cứu con tin an toàn

(ANTV) - Lực lượng Công an tỉnh Nam Định và Công an huyện Trực Ninh vừa giải cứu an toàn cho cô gái bị chính bố đẻ giữ làm con tin ở trong nhà suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Chỉ vì mâu thuẫn trong quan hệ gia đình, sáng ngày 26/8, Trần Văn Hựu, SN 1975, ở xóm Đoài 1 xã Việt Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã dùng công cụ ốc vít, bản lề chốt khóa toàn bộ 3 cửa ra vào nhằm không cho vợ, con gái và cháu ngoại ra ngoài.  Ngay khi nhận tin báo , lực lượng Công an đã đến hiện trường và vận động Trần Văn Hựu thả người. Trần Văn Hựu đồng ý thả vợ và cháu ngoại những vẫn giữ con gái ở trong nhà. 
 
Đến 12h45’, nhận thấy đối tượng có sự sơ hở, lực lượng công an đã bất ngờ áp sát, bắt giữ đối tượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nạn nhân, Thu giữ 01 dao lam;2 dao nhọn.  Trần Văn Hựu đã có 2 tiền án về ma túy, mới ra tù năm 2018.
 
Bắt quả tang 04 người từ Cần Thơ trốn kiểm soát dịch vào An Giang bằng đường thủy 
Sáng ngày 27/8, Công an phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết vừa bắt quả tang, lập biên bản vi phạm hành chính và đưa đi cách ly tập trung 4 đối tượng đi xuồng máy từ Cần Thơ qua An Giang trốn khai báo y tế.
 
Trước đó, khoảng 10 giờ 40 phút ngày 26/8/2021, qua tin báo của người dân, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm người đi xuồng máy từ Cần Thơ qua địa phận An Giang, nên dừng phương tiện kiểm tra. Tiến hành kiểm tra phát hiện trên phương tiện có 4 đối tượng gồm: Huỳnh Văn On; Huỳnh Văn Lộc; Lê Văn Huệ và Nguyễn Bá Thừa.
 
Các đối tượng khai: điều khiển xuồng máy từ nhà đến chợ Cái Sắn thuộc phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, An Giang để mua đường cát về bán lại, nhưng không khai báo ý tế. Qua test nhanh cả 4 đối tượng đều âm tính với Covid-19.
Thăm dò khán giả