Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 3, 30/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hưng Yên triệu tập người có liên quan vụ lừa đảo

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra xác minh giải quyết theo tin tố giác đối với một số đối tượng có hành vi làm và sử dụng giấy chứng minh công an nhân dân giả để tín chấp vay tiền, thuê xe ô tô trên địa bàn huyện Kim Động, TP Hưng Yên đến nay chưa trả, và có dấu hiệu của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. 

Quá trình điều tra các đối tượng liên quan không có mặt tại địa phương, cơ quan công an đã triệu tập nhiều lần đều vắng mặt gây khó khăn cho công tác điều tra giải quyết vụ việc.

Công an tỉnh Hưng Yên thông báo và yêu cầu những người có tên sau đang ở đâu đến ngay cơ quan cảnh sát điều tra để làm việc:

1. Anh Nguyễn Minh Tân, SN 1987, ở thôn Đa Lộc, xã Đa Lộc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên (nguyên cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Hưng Yên)

2. Anh Nguyễn Thành Phước, SN 1989, ở Thôn Như Lân, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (Nguyên cán bộ chiến sỹ phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Hưng Yên)

3. Anh Đặng Văn Trung, SN 1992 ở Thôn Tam Trạch, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có mặt tại cơ quan CSĐT để làm việc sẽ phải chịu trách nhiệm và bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời những ai là nạn nhân thì liên hệ với Cơ quan CSĐT để giải quyết.

Địa chỉ: Văn Phòng cơ quan CSĐT, công an tỉnh Hưng Yên, đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

BT
Thăm dò khán giả