Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 7, 11/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hưng Yên tìm người bị tố cáo

(ANTV) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đang thụ lý, xác minh đơn của bà Dương Thị Quế, trú xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, tố cáo bà Phạm Thị Lộc, sinh năm 1956, trú tại thôn Ngô Xuyên, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên có hành vi chiếm đoạt số tiền 280 triệu đồng.

 

Quá trình điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Hưng Yên đã nhiều lần triệu tập bà Lộc nhưng bà Lộc không có mặt theo giấy triệu tập, và cũng không có mặt tại địa phương. 

Công an tỉnh Hưng Yên yêu cầu bà Lộc trong thời hạn luật định  phải liên hệ và có mặt tại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên. Địa chỉ: đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Gặp điều tra viên Đặng Quốc Sử, SĐT: 0983.809.118.

Trong thời hạn 15 ngày, bà Phạm Thị Lộc không có mặt tại cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Hưng Yên, thì bà Lộc phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Bộ Y tế thông tin về vụ việc giả hồ sơ bệnh án tâm thần

Liên quan tới thông tin về công tác khám, chữa bệnh tâm thần, giả hồ sơ bệnh án để trốn tránh việc xử lý của các cơ quan bảo vệ pháp luật. Chiều 10/8, Bộ Y tế đã có cuộc họp khẩn với lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị thuộc Bộ; một số bệnh viện Tâm thần trên địa bàn Hà Nội.

 

Tại cuộc họp, đại diện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 cho biết, đã nhận được thông báo của Công an thành phố Hà Nội về việc khởi tố, bắt tạm giam bị can phục vụ điều tra đối với Bác sĩ chuyên khoa 2 Thân Thanh Phong, Phó Trưởng Khoa Tâm thần người cao tuổi và Nguyễn Tuấn Sơn, Kỹ thuật viên trưởng Khoa Dinh dưỡng. Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 đã tạm hoãn hợp đồng làm việc 3 tháng đối với 2 viên chức trên.

Ngoài ra, Bệnh viện Tâm thần Trung ương cũng đã phối hợp, cung cấp thông tin, tài liệu kiểm tra lại 94 hồ sơ của bệnh nhân đã điều trị tại Bệnh viện cho Công an thành phố Hà Nội để xem có bệnh án giả mạo hay không.

Quan điểm của Bộ Y tế là xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thực thi nhiệm vụ để vi phạm pháp luật; đồng thời đề nghị các cơ quan tư pháp xử lý đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm, tránh oan sai.

BT
Thăm dò khán giả