Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:19, Thứ 5, 15/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hưng Yên tìm người bị hại, liên quan

(ANTV) - Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: đang thụ lý điều tra xác minh đơn tố cáo Lê Thanh Tùng, sinh năm 1990 ở thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh hưng Yên, có hành vi sử dụng Giấy chứng minh CAND giả để vay tiền và thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, công an tỉnh Hưng Yên thông báo: Cơ quan, tổ chức, cá nhân nào là bị hại, liên quan đến Lê Thanh Tùng, đề nghị trình báo, liên hệ với Văn phòng Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Hưng Yên đường Hải Thượng Lãn ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên hoặc điều tra viên Đặng Quốc Sử, số điện thoại: 0983.809.118.

Đà Nẵng: Diễn tập PCCC tại chợ đầu mối

Tối 14/6, tại Đà Nẵng, Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy TP Đà Nẵng phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân quận Hải Châu và Công ty quản lý hội chợ triển lãm cùng các Chợ Đà Nẵng, tổ chức tổng diễn tập phương án phối hợp chữa cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ tại chợ Cồn.

Tình huống giả định, vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 14/6/2017 trong lúc tuần tra, lực lượng bảo vệ của chợ Cồn phát hiện tại kiot số 13 đình A có mùi khét và khói bao trùm góc đình và có nguy cơ cháy lan khắp chợ. Khi phát hiện cháy, lực lượng tại chỗ đã thực hiện các thao tác như báo động, cắt cầu dao điện, gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, công an Phường; đồng thời tiến hành chữa cháy tại chỗ, đưa hàng hóa bị mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài. Nhận được tin báo cháy, Phòng CS PC&CC Hải Châu đã nhanh chóng có mặt khống chế đám cháy và cứu người bị nạn ra nơi an toàn. Sau 15 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Cuộc diễn tập phương án phối hợp nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBCNV ban quản lý chợ Cồn, các hộ kinh doanh và người dân trong công tác PCCC nhất là trong thời điểm mùa khô hanh như này./.

BT
Thăm dò khán giả