Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 06:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 3, 21/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hải Phòng bắt nhóm đối tượng sản xuất súng

(ANTV) - Qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng phát hiện đối tượng Trần Quốc Tân, 40 tuổi, trú tại lô 12 Lâm Tường, quận Lê Chân, Hải Phòng có hành vi tàng trữ, sản xuất và mua bán trái phép vũ khí quân dụng cho các đối tượng trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 17/7 lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố phát hiện, bắt quả tang Trần Quốc Tân đang vận chuyển 2 khẩu súng dạng K59 cùng 2 viên đạn.

Qua đấu tranh, Tân khai nhận do cần tiền nên đối tượng đã tìm hiểu  cách chế tạo súng. Sau khi nghiên cứu Tân rủ Phạm Văn Hữu 39 tuổi, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng là người có nghề hàn và máy hàn cùng tham gia.

Tân là người vẽ mô hình súng và miếng inox theo hình vẽ tạo các phôi sau đó ráp lại để đối tượng Hữu hàn các mối hàn, phôi ráp lại chi tiết khẩu súng.

Khám nhà đối tượng Hữu, lực lượng chức năng phát hiện nhiều chi tiết như thanh kim loại, lò xo, mảnh kim loại có hình dạng và kích thước khác nhau. 

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra CA TP Hải Phòng đang tiếp tục mở rộng điều tra mở rộng vụ án sớm đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Bình Thuận: Triệt phá tụ điểm đánh bạc quy mô lớn
 

Một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền có quy mô lớn vừa bị  Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang tại xã Đức Phú, huyện Tánh Linh.

Ngày 17/7/2020 Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang tại nhà của Võ Tiến Hồng Huân, trú tại xã Đức Phú, huyện Tánh Linh có 32 đối tượng đang thực hiện các hành vi tổ chức, chứa chấp đánh bạc và đánh bạc. Những người này đều có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Thuận. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 7 xe máy và trên 500 triệu đồng tiền mặt.
 
Đối tượng tổ chức đánh bạc là Lê Đình Chung và Diệp Hoàng Phong, cùng đồng bọn tổ chức xóc đĩa tại nhà của Võ Tiến Hồng Huân, nhằm lôi kéo nhiều người tới đây để tham gia đánh bạc. Số tiền đặt vào sòng cho mỗi lần xóc đĩa khoảng 100 triệu đồng và giao cho Nguyễn Sơn làm nhiệm vụ cầm cái và thu tiền. Các đối tượng khác dùng xe ô tô chở những người đánh bạc từ địa điểm tập kết đến khu vực đánh bạc và làm nhiệm vụ cảnh giới để hòng qua mặt cơ quan chức năng.
BT
Thăm dò khán giả