Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 13:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:34, Chủ Nhật, 07/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội triển khai 100% quân số dịp Tết

(ANTV) -Công an Hà Nội triển khai 100% quân số trong những ngày Tết để thực hiện đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện cao điểm do Bộ Công an phát động.

 
 
 
Công an Hà Nội đã triển khai 100% quân số trong những ngày Tết để thực hiện đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện cao điểm do Bộ Công an phát động.
 
Thông tin được Đại tá Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc Công an Hà Nội cung cấp khi trả lời phỏng vấn báo chí về công tác đảm bảo ANTT dịp tết nguyên đán 2016.
 
Theo đồng chí Đại tá Đào Thanh Hải, để đảm bảo cho nhân dân vui Tết đón xuân, công an thành phố Hà Nội triển khai 100% quân số trong những ngày Tết để thực hiện đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện cao điểm do Bộ Công an phát động và do công an thành phố triển khai. Công an thành phố sẽ áp dụng đồng bộ các biện pháp, giải pháp công tác để đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội cho nhân dân đón xuân bình an.
 
Công an TP Hà Nội đảm bảo không để xảy ra các vụ khủng bố, phá hoại mất an ninh trật tự, các vụ biểu tình bạo loạn và tập trung đấu tranh mạnh với tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường để đảo bảo cho giao thông thông suốt và trật tự đô thị được ổn định.
 
Bạc Liêu: Ra quân bảo vệ Tết nguyên đán 2016
 
 Nhằm đảm bảo an toàn tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Bính Thân 2016, tối qua 06/02 (tức ngày 28 tết), thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức diễu hành tuần tra sẵn sàng đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm. 
 
Đoàn diễu hành với sự tham gia của gần 1.000 lực lượng đã lần lượt đi qua các tuyến đường chính trong nội ô thành phố Bạc Liêu. Qua đây, Công an tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ và nhân dân trong tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cảnh giác cách mạng, cùng với lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn và đấu tranh trấn áp triệt để các loại tội phạm; kiên quyết đập tan mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch lợi dụng tết Nguyên đán để chống phá, đảm bảo cho nhân dân hưởng cái tết bình yên, hạnh phúc./.

 

Thăm dò khán giả