Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 19:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 4, 15/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đồng Nai truy quét đường dây bảo kê xe ben

(ANTV) - Rạng sáng nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng trăm chiến sĩ để kiểm tra, xử lý đường dây bảo kê xe ben, xe quá tải trên địa bàn gây mất trật tự, an toàn giao thông và bức xúc trong nhân dân thời gian qua.

 

Trước tình trạng xe tải, xe ben tại các mỏ khai thác vật liệu xây dựng chở quá tải, quá khổ lộng hành trên các tuyến đường như quốc lộ 51, quốc lộ 20 gây ra hàng loạt những vụ tai nạn, mất trật tự an toàn giao thông khiến người dân địa phương và người đi đường bức xúc. Điều đáng nói, có dấu hiệu của sự bảo kê của một số lãnh đạo địa phương.

Rạng sáng 15 tháng 4, tại đường rẽ từ Quốc lộ 51 đi Nhơn Trạch, Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng trăm chiến sĩ gồm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát ma túy dưới sự chỉ huy của lãnh đạo Công an tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường, dừng kiểm tra hàng chục xe ben chở than, khi đang nối đuôi nhau phóng bạt mạng trên đường. Toàn bộ tài xế đã được kiểm tra ma túy tại chỗ.

Được biết, đây là một phần trong kế hoạch truy quét, kiên quyết xử lý các đường dây bảo kê, phớt lờ để xe ben, xe chở quá tải lộng hành trên địa bàn tỉnh Đồng Nai gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

BT
Thăm dò khán giả