Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 11:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:59, Thứ 4, 01/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đồng Nai: Thông báo truy tìm tung tích nạn nhân

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang thụ lý điều tra vụ án giết người, phát hiện ngày 17/10/2017 tại ấp Nguyễn Huệ, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai. Để phục vụ công tác điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai thông báo truy tìm tung tích nạn nhân đặc điểm sau.

Nạn nhân giới tính nam, khoảng 40 tuổi, cao khoảng 168 cm, nặng khoảng 55 kg đến 57 kg, dáng người ốm, tóc hoa râm cắt ngắn 1cm. Nạn nhân mặc áo khoác màu trắng sữa, cổ áo màu đen; mặc quần áo vải màu nâu (loại của phật tử hoặc người tu hành); đeo kính cận.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai thông báo đến công an các đơn vị, địa phương, các cơ quan báo, đài và quần chúng nhân dân để truy tìm tung tích nạn nhân.

Các thông tin liên quan tung tích nạn nhân hoặc liên quan đến vụ án đề nghị báo về cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai, 47 Nguyễn Ái Quốc, phương Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Số điện thoại: 0693.480.182 hoặc điều tra viên Nguyễn Thanh Quang (0908.128.900).

Quảng Ngãi: Bức xúc xe ô tô đi vào đường cấm trong nội đô

Tại Quảng Ngãi, để đảm bảo an toàn giao thông trước cổng trường học trong giờ cao điểm đến trường và tan trường của học sinh, thành phố Quảng Ngãi đã tiến hành lắp đặt các biển báo cấm xe ô tô vào một số tuyến đường theo khung giờ.

Tuy nhiên, biển báo cấm ô tô lưu thông qua các cổng trưởng trong giờ cao điểm trên các tuyến đường dường như vẫn chưa được tài xế quan tâm. Rất nhiều người điều khiển phương tiện ô tô đã vô tư lưu thông vào đường cấm trong giờ học sinh đến trường và tan trường gây bức xúc các bậc phụ huynh, đe dọa đến sự an toàn trong giao thông trước cổng trường học.

Công an TP. Quảng Ngãi cho biết, trong thời gian qua đã xử lý rất nhiều trường hợp xe ô tô vào đường cấm nhưng tình trạng này vẫn tái diễn. Trước vi phạm của nhiều xe ô tô đi vào đường cấm trong giờ cao điểm học sinh đến trường và tan trường gây mất an toàn giao thông trước cổng trường học, Công an TP. Quảng Ngãi đã chỉ đạo cho lực lượng cảnh sát giao thông tiếp tục tăng cường đứng chốt tại các tuyến cấm theo khung giờ để xử lý các trường hợp ô tô vi phạm.

Hơn lúc nào hết, tự thân các tài xế ô tô phải nâng cáo ý thức, chấp hành nghiêm quy định để đảm bảo an toàn cho học sinh trước cổng trường học.

 

BT
Thăm dò khán giả