Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 08:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:50, Thứ 4, 07/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an điều tra vụ học sinh trường Gateway tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc  học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Gateway bị bỏ quên trên xe buýt và đã tử vong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, Sở đã được thông tin từ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc Công an đang tiến hành điều tra.

 

Ngay lập tức, Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ vụ việc. Sở cũng yêu cầu ngành giáo dục quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường động viên, hỗ trợ gia đình lo việc hậu sự cho cháu bé.
 
Trước đó,  ngày 6/8, cháu bé học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội bị phát hiện ở trên xe buýt đưa đón học sinh của trường trong tình trạng tím tái. Nhà trường đã đưa cháu đến Bệnh viện E để cấp cứu, nhưng cháu không qua khỏi.
 
Bản tường trình của Trường Tiểu học Gateway về vụ việc.
 
Theo bản tường trình của bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị trường Tiểu học Gateway, sáng ngày 6/8, gia đình đã đưa cháu bé đến điểm đón xe buýt để tới trường. Giáo viên phụ trách xe buýt đã đưa cháu lên xe. Tuy nhiên sau đó, cháu đã bị bỏ quên trên xe.
 
Đến khoảng 16 giờ ngày 6/8, trong quá trình đưa học sinh đi xe buýt về, nhà trường đã phát hiện cháu  nằm bất tỉnh trên xe. Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 
 
Tiếp tục cập nhật...
Thăm dò khán giả