Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 19:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:23, Thứ 3, 17/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đắk Lắk truy nã các đối tượng

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện CưM'gar, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Nông Thị Hồng Thái sn 1974, HKTT tại thôn 5, xã Ea M’nang, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đối tượng này cao 1m60, da trắng và có sẹo chấm cách 0,2cm dưới trước mép phải.

Cũng phạm tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và phải nhận quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu là đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa sn 1992, HKTT tại ấp Tầm Vu 2, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Và đối tượng Lê Như Phúc sn 1968, HKTT tại xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu bị Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu ra quyết định truy nã cũng về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì thế, quý vị nếu có thông tin về các đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.
 
Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả