Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Chủ Nhật, 13/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đà Nẵng tìm lại tài sản cho du khách

(ANTV) -  Chỉ 3h đồng hồ vào cuộc tích cực sau khi nhận được tin trình báo, Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tìm lại được tài sản cho một du khách người Pháp. Việc nhanh chóng tìm lại tài sản cho nữ du khách một lần nữa khẳng định tinh thần thái độ hết mình vì nhân dân của các lực lượng Công an TP Đà Nẵng.

Nhận được tin trình báo của chị Lise Berroir là du khách người Pháp về việc để quên chiếc ví tại sảnh của siêu thị Co.op mart, TP Đà Nẵng, Công an P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê đã nhanh chóng có mặt trích xuất camera và áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để tìm lại tài sản cho nữ du khách.

Do trời tối cộng với vị trí thất lạc tài sản ở ngay trước tiền sảnh của siêu thị Co.op mart, nơi tập trung khá đông người dân đến vui chơi, mua sắm nên việc xác định số tài sản trên ở đâu gặp rất nhiều khó khăn.

Sau 3h đồng hồ tích cực vào cuộc với tinh thần quyết tâm cao, Công an P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tìm lại được toàn bộ số tài sản gồm tiền và giấy tờ tùy thân của nữ du khách người Pháp trong sự bất ngờ, vui mừng. Việc nhanh chóng tìm lại tài sản của nữ du khách trên một lần nữa khẳng định tinh thần thái độ hết mình vì nhân dân của các lực lượng CATP Đà Nẵng.

Thái Nguyên- Khởi tố nhóm đối tượng có hành vi “Cướp tài sản” và “Cướp giật tài sản”

Tại tỉnh Thái Nguyên, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng vì đã có hành vi cướp tài sản và cướp giật tài sản. Đáng chú ý, các đối tượng này không cướp tài sản của người dân mà lại cướp một số vật chứng mà cơ quan chức năng đang tạm giữ để xử lý chính các đối tượng này vì đã có hành vi gây mất trật tự công cộng trước đó.

Đối tượng Trần Thị Ngọc, sn 1961, trú tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên và Trần Thị Tiến, sn 1960, trú tại phường Hương Sơn, TP Thái Nguyên bị khởi tố về hành vi “Cướp tài sản”. Trần Kim Chung, sn 1960, trú tại phường Tân Lập và Vũ Thị Huyền, sn 1994, trú tại phường Phú Xá, TP Thái Nguyên bị khởi tố về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Khoảng 18h, ngày 29/7, nhóm đối tượng trên cùng một số người dùng loa phóng thanh, trống và một số dụng cụ khác để luyện trống tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP Thái Nguyên gây mất an ninh, trật tự tại nơi công cộng. Do đó, Công an phường và UBND phường Trưng Vương đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ một số vật chứng vì đã vi phạm khoản 2 điều 6 Nghị định 167 của Chính phủ.

Đến khoảng 21h cùng ngày, Trần Kim Chung  và Vũ Thị Huyền đã khởi xướng, kích động các đối tượng khác vào trụ sở Công an phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên khống chế nữ cán bộ trực ban và cướp đi một số vật chứng như: trống, loa mà Tổ công tác của UBND phường Trưng Vương tạm giữ để xử lý. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả