Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 11:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 6, 06/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cầu Giấy bắt 2 đối tượng đi ăn trộm trong 1 đêm

(ANTV) - Thời điểm giãn cách do dịch Covid-19, nhiều người nghĩ các đối tượng phạm tội sẽ ít hoạt động. Tuy nhiên, thực tế ngược lại khi tối qua và rạng sáng nay (8/6), lực lượng Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ hai đối tượng chuyên trộm cắp tài sản đang chuẩn bị hoạt động phạm tội.

Một đối tượng bị truy nã do tội trộm cắp và cướp giật tài sản. Một đối tượng có nhiều tiền án tiền sự đang mang đồ nghề là kìm thủy lực và van phá khóa đang chuẩn bị đột nhập vào nhà dân để trộm cắp tài sản thì bị lực lượng Công an đấu tranh bắt giữ.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16,  đường phố vắng vẻ, người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường. Đây là thời điểm nhiều đối tượng xấu có ý định thực hiện hành vi phạm tội.

Nhận định được tình hình nên lực lượng Công an các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội đã tăng cường tuần tra đêm, kết hợp với đấu tranh với các loại tội phạm.

Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, vậy nên nhiều đối tượng nghiện ngập không có tiền mua ma túy sử dụng nên làm liều và bất chấp các thủ đoạn để thực hiện hành vi của mình. Vậy nên bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng công an thì người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác.

BT
Thăm dò khán giả