Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 18:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cao Bằng khởi tố vụ án tham ô tài sản

(ANTV) - Với hành vi tham ô tài sản, ngày 4/12, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Cao Bằng đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can.

Trước đó, Công an thành phố Cao Bằng nhận được thông tin phản ánh của người dân, về tình trạng ô nhiễm nặng tại bãi rác Nà Lần thuộc xóm 5, xã Chu Trinh, Thành phố Cao Bằng. Qua điều tra, lực lượng công an phát hiện có dấu hiệu vi phạm tại Công ty TNHH đầu tư phát triển và môi trường Cao Bằng.

Ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Cao Bằng đã tiến hành khám xét nơi làm việc đối với ba đối tượng là lãnh đạo, cán bộ của công ty gồm: Nông Thị Nguyệt; Kha Văn Thuật; Hoàng Thị Ngọc Quỳnh.

Quá trình khám xét, thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến việc mua bán hóa chất khống để chiếm đoạt tiền của nhà nước. Chỉ tính riêng trong năm 2021, các đối tượng đã ký hợp đồng và mua khống hóa đơn với một doanh nghiệp ngoài tỉnh để thanh quyết toán tiền vật tư, hóa chất xử lý rác thải, nhằm chiếm đoạt và gây thất thoát với số tiền trên 1,6 tỷ đồng. 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành bắt bị can để tạm giam đối với Nông Thị Nguyệt và Kha Văn Thuật, ra Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hoàng Thị Ngọc Quỳnh.  Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả