Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 20:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 29/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bến Tre khen thưởng thành tích phá án giết người

(ANTV) - Công an tỉnh Bến Tre vừa thưởng nóng cho phòng Cảnh sát hình sự và các lực lượng phối hợp về thành tích khám phá thành công vụ án giết người bằng vũ khí quân dụng, xảy ra trên Quốc lộ 60 ở ấp Thạnh Hựu, xã Tam Phước, huyện Châu Thành vào rạng sáng ngày 11/2/2017.

Rạng sáng ngày 11/2, một nhóm thanh niên đi xe taxi trên quốc lộ 60 bị một nhóm đối tượng lạ mặt dùng xe ô tô truy đuổi và dùng súng quân dụng (K59) bắn nhiều phát làm những người trên xe taxi bị thương, sau đó các đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Với tinh thần tấn công tội phạm đến cùng đến ngày 19/3, vụ án đã được khám phá thành công, 7 đối tượng có liên quan đến vụ án lần lượt bị bắt và bị khởi tố về các hành vi “Giết người, sử dụng trái phép vụ khí quân dụng, không tố giác tội phạm”.

Với tinh thần trên, ban chuyên án đã được lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre nhiệt liệt biểu dương, vụ án được nhanh chóng khám phá đã góp phần trấn an dư luận đang hoang man về vụ việc trong những ngày qua.                                  

BTL vùng cảnh sát biển 2 cứu nạn tàu cá KH 94888ts và 10 ngư dân gặp nạn trên biển

Ngày 27/3, Trung Tâm Phối Hợp Tìm kiếm cứu nạn khu vực 2 cho biết Tàu KH 94888TS do ông Nguyễn Nhật Khánh trú tại Thủy Đầm, Ninh Thủy, Ninh Hòa, Khánh Hòa làm thuyền trưởng cùng 10 thuyền viên bị hỏng máy đang trôi dạt trên khu vực biển cách Tây bắc, đảo Tri Tôn 22 hải lý. Tình trạng sức khỏe của các thuyền viên đều mệt mỏi, có 01 thuyền viên bị đau dạ dày, cần giúp đỡ khẩn cấp. Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã điều tàu CSB 6001 lên đường thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn.

Đến 18 giờ cùng ngày, tàu CSB 6001 đã tiếp cận được tàu bị nạn, thực hiện các biện pháp hỗ trợ, chăm sóc y tế cho các thuyền viên trên tàu, làm dây kéo và tiến hành lai kéo tàu bị nạn về đất liền, sức khỏe các thuyền viên đều ổn định. Đến 14h00 chiều nay, tàu CSB 6001 đã lai kéo tàu cá bị nạn về cảng Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 2 an toàn và tiến hành các thủ tục bàn giao theo qui định.

BT
Thăm dò khán giả