Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Chủ Nhật, 24/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con trai đâm chết người tình đồng tính của mẹ lĩnh án 7 năm tù

(ANTV) - AND tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phan Tấn Thịnh (20 tuổi), trú tại phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá 07 năm tù về tội Giết người.

 

Theo cáo trạng, Huỳnh Thị Thu Thủy trú tại phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá có quan hệ đồng tính với mẹ của Phan Tấn Thịnh và cả 03 đều sống chung nhà. Ngày 10/6/2020, Thủy và Thịnh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó Thịnh nghe thấy Thủy gọi điện thoại cho em trai, sợ bị đánh, Thịnh liền bỏ đi nhưng lại lấy 01 con dao Thái Lan giấu vào người. Khi ra đến cuối hẻm thì bất ngờ Thịnh bị Thủy dùng chiếc bình gốm ném trúng mặt gây thương tích nhẹ.

Tiếp đó, Thủy dùng gạch đánh Thịnh. Thịnh rút dao mang theo đâm 01 nhát vào người Thủy rồi bỏ chạy, Thủy đuổi theo được khoảng 50m thì gục ngã và được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sáng hôm sau Thịnh đến cơ quan Công an đầu thú.

Kết thúc phiên tòa, Thịnh nhận bản án 7 năm tù đồng thời phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 142 triệu đồng và hỗ trợ cấp dưỡng mẹ nạn nhân quá tuổi lao động 2 triệu đồng/tháng./.

 

BT
Thăm dò khán giả